Hệ thống định vị gps, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen( hợp chuẩn Vietmap, Adsun)

Trung tâm lắp đặt phụ kiện Ô tô VK Auto chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống định vị gps, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen hợp chuẩn Vietmap, Adsun,…Với tình trạng trộm cắp vẫn luôn xảy ra thường ngày như hiện nay. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp lắp thiết bị định vị gps để bảo vệ tài sản của mình như ô tô, xe máy một cách an toàn nhất.

Dưới đây sẽ là một số chức năng tuyệt vời của thiết bị định vị gps, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô mà có thể bạn chưa biết:

Hệ thống định vị gps, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen là gì? Chúng có những chức năng nào?

Thiết bị giám sát hành trình còn được gọi với nhiều tên gọi khác như là hộp đen GPS, Hệ thống định vị gps, định vị xe ô tô… Các hộp đen ô tô đều có kích thước nhỏ gọn, giao động trong khoảng 4cm x 10cm. Có vỏ ngoài bằng kim loại và có khả năng chống va đập, chống nước, chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ. 

Các chức năng của Hệ thống định vị gps, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô bạn nên biết

Thiết bị giám sát hành trình – hộp đen là cơ sở xác định nguyên nhân tai nạn xe

Đây có thể xem là ứng dụng quan trọng bậc nhất của hộp đen ô tô đối với các lực lượng chức năng và doanh nghiệp. Dù không mong muốn nhưng trong trường hợp xấu nhất là xảy ra tai nạn. 

Nhờ dữ liệu hộp đen, cơ quan chức năng sẽ làm rõ nguyên nhân tai nạn, danh tính tài xế, đơn vị quản lý vận tải để nhanh chóng giải quyết hậu quả sau tai nạn. Hộp đen ô tô được xem là dữ liệu chính xác nhất sau các sự cố, tai nạn. Nên việc tìm kiếm hộp đen sau tai nạn được ưu tiên chỉ sau việc cấp cứu cho các nạn nhân.

Giúp doanh nghiệp vận tải quản lý hiệu quả, nâng cao doanh thu

Lợi ích chính của doanh nghiệp khi bỏ tiền đầu tư hộp đen ô tô chính là có thể nâng cao doanh thu. Tiết kiệm đến 50% nhiên liệu. Tiết kiệm tối đa nhân lực. Thông qua việc gắn hệ thống định vị GPS, bạn cũng có thể quản lý tốt hơn các xe của đơn vị mình, nắm bắt chi tiết về hành trình xe, quản lý tài xế lái xe an toàn, làm việc hiệu quả hơn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay đã tự động gắn hộp đen ô tô.

Tìm lại xe ô tô bị mất cắp

Có rất nhiều trường hợp đã tìm lại được xe mất cắp nhờ vào thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô.

Bạn có thể thông qua hệ thống định vị GPS để xác định được vị trí xe, tốc độ xe. Tình trạng xe và báo cho cơ quan chức năng khi trình báo mất trộm. Nhờ vào thiết bị định vị tuyệt vời này, cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm lại được xe ô tô mất cắp của bạn, bắt kẻ gian về quy án.

Trong tình hình an ninh hỗn loạn như hiện nay, việc gắn hộp đen ô tô là cực kỳ cần thiết để bảo vệ xe ô tô của bạn một cách an toàn nhất.

Là điều kiện tiên quyết để đăng kiểm, xin cấp phù hiệu xe

Để nâng cao ý thức tự giác gắn hộp đen ô tô hợp chuẩn của các doanh nghiệp vận tải. Bộ GTVT đã quy định: nếu không gắn hệ thống định vị GPS, sẽ không đăng kiểm. Cấp phù hiệu xe cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Thế nên, để có được các giấy tờ liên quan đến xe tải của đơn vị mình. Các doanh nghiệp nên tuân thủ đúng quy định gắn hộp đen ô tô. 

Vậy giá thiết bị Hệ thống định vị GPS, Thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm theo dõi xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau nhưng không đến nỗi quá đắt đỏ để sở hữu nó. Bởi vì hầu hết các bác tài hay những doanh nghiệp vận tải đều đang trang bị cho mình những thiết bị này với số lượng lớn. Và để đáp ứng nhu cầu đó thì các sản phẩm định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen được tạo ra cũng phải có chi phí phải chăng.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt, một ví dụ điển hình là sản phẩm Hệ thống định vị GPS, Thiết bị giám sát hành trình – hộp đen hợp chuẩn Vietmap, Adsun,… hiện đang được sử dụng rộng rãi và được người dùng phản hồi một cách tích cực.

Lắp đặt Hệ thống định vị GPS, Thiết bị giám sát hành trình – hộp đen Vietmap, Adsun tại VK Auto để được sản phẩm chất lượng nhất.

Hiểu rõ được chức năng của Hệ thống định vị GPS, thiết bị giám sát – hộp đen ô tô nên ngày nay để quản lý việc kinh doanh vận tải là việc hoàn toàn nên làm. Nhiều doanh nghiệp vận tải sau khi lắp hộp đen ô tô đã có thể nâng cao lợi nhuận lên rất nhiều. 

Việc quản lý các phương tiện, tài xế, nhiên liệu được dễ dàng hơn bao giờ hết. Lắp đặt hệ thống định vị ô tô như thế nào để đảm bảo đúng các quy định của Bộ GTVT đã đề ra? Liên hệ ngay đến Trung tâm lắp đặt phụ kiện ô tô VK Auto để được tư vấn chi tiết hơn và hiểu rõ hơn về các chức năng của Hệ thống định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô cũng như tầm quan trọng của thiết bị đối với bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0931.819.122