Giá dán phim cách nhiệt ô tô, xe hơi tại TPHCM

Tác hại của ánh nắng mặt trời đối với xe ô tô

Ô tô là một phương tiện đang dần được phổ biến tại Việt Nam nói riêng và tại Tp.HCM nói chung. Tại Tp.HCM, khi đời sống ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình là một điều không còn quá khó khăn như trước. Vì thế những phụ kiện đi kèm để bảo vệ ô tô là một việc cần thiết. Trong đó, phim dán cách nhiệt có vẻ là cần thiết nhất để bảo vệ chiếc ô tô của bạn. 

Thử tưởng tượng, vào những hè nóng bức, khi chiếc ô tô cua bạn được đỗ hàng giờ liền ngoài trời, với những ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua lớp cửa kính, việc gì sẽ xảy ra? 

Đầu tiên phải kể đến là ngoại thất, việc nắng nóng quá độ sẽ làm phai màu sơn một cách nhanh chóng. Sau đó là nội thất ô tô, dưới thời tiết nắng nóng thì hệ thống làm mát của ô tô phải hoạt động liên tục. Do đó điều hòa là bộ phận nhanh hỏng nhất. Việc nắng nóng còn làm thay đổi tính chất của nhựa gây mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe của người lái. Chưa kể, nội thất sẽ bị phai màu và nhanh chóng hư hại. Bạn sẽ phải tốn một chi phí không nhỏ để thay lại. 

Nắng nóng còn làm ảnh hưởng tới làn da và mắt của bạn, việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời dễ làm bạn bị những vấn đề liên quan đến da như ung thư da, làn da của bạn sẽ bị xạm đi, điều này thật sự không tốt chút nào, nhất là đối với phụ nữ.

Phim cách nhiệt bảo vệ ô tô

Bạn khó chịu về những tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra nhưng bạn chưa tìm được biện pháp giải quyết. Hoặc phương pháp bạn tìm được lại tốn chi phí cao mà không giải quyết được bao nhiêu. Vì thế phim dán cách nhiệt được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và nội thất ô tô. 

Phim cách nhiệt ô tô được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa mỏng, thuộc nhóm Polyeste. Các lớp phim cách nhiệt được liên kết chặt chẽ với nhau và được tích hợp những chất cách nhiệt qua công nghệ như: Tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm… dùng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà. 

Địa chỉ cung dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Tp.HCM

Nắm bắt được nhu cầu thị trường về mong muốn bảo vệ ô tô và sức khỏe người lái xe. Tại VKAuto- trung tâm nội thất ô tô đã cung cấp những dòng phim cách nhiệt từ các thương hiệu khác nhau phù hợp với túi tiền của từng các nhân nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại VKAuto hiện nay chúng tôi cung cấp 3 loại phim cách nhiệt gồm: phim gốm, phim kim loại và phim nhuộm. Trong đó, phim kim loại là loại được sử dụng nhiều nhất dành cho các xe hạng trung, Phim gốm với công nghệ nano có giá thành cao hơn thì thường được các xe cao cấp, có giá trị sử dụng.

Tại VKAuto còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao có thể hỗ trợ quý khách trong việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, luôn đảm bảo thẩm mỹ một cách tốt nhất cho xe ô tô của bạn, phim cách nhiệt sẽ được dán chắc chắn, khó bong tróc, sẽ không có những chi tiết dư thừa.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của bạn

Đầu tiên nhân viên tại VKAuto sẽ chọn màu của phim cách nhiệt để dán lên ô tô của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra luật tại khu vực bạn đang sinh sống để lựa chọn những tấm phim có màu sắc theo đúng quy định. Thường thì quy chuẩn thế giới và tại Việt Nam là phim dán cách nhiệt  kính lái phải có độ xuyên sáng không được dưới 70%.

Sau khi lựa chọn được đúng phim cách nhiệt cho từng cửa kính trên xe nhân viên sẽ tiến hành tiến hành vệ sinh sạch bề mặt cần dán phim cách nhiệt. Đây là một bước quan trọng để phim cách nhiệt có thể được dính lâu hơn trên cửa kính xe, phim cách nhiệt sẽ được dán đẹp mắt nhất

Tiếp đến là pha một hỗn hợp dung dịch gồm nước và xà phòng và đổ vào một bình xịt để làm chất xúc tác giúp tạo độ trơn cho kính, dễ dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

Xịt ướt lên toàn bộ bề mặt kính cần dán phim cách nhiệt và cả trên phim cách nhiệt. Công đoạn tiếp theo là đặt tấm phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

Công đoạn cuối cùng nhân viên sẽ dùng tới một vật phẳng như thước nhựa hoặc tấm xốp, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Nhưng thao tác trên cần phải làm nhanh để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính. Với những nhân viên tại VKAuto bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc xe ô tô của bạn cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122