Giá Dán Kính Chống Nắng Cho Xe Toyota Vios Bằng Film 3M

Toyota Vios là dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vì vậy, nhu cầu dán kính chống nắng xe Toyota Vios tại VKauto ngày một tăng cao. Để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt thì chúng tôi xin trình bày chi tiết qua nội dung dưới đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là một trong những điều cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ chiếc xế yêu của mình một cách tốt nhất. Và một trong những loại phim mà VK Auto – công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô – xin giới thiệu đến quý khách công nghệ dán phim cách nhiệt 3M dành cho dòng xe Toyota Vios. Với những tính năng nổi bật của sản phẩm phim cách nhiệt xe Vios mang lại chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Với nhiều dòng phim chống nắng ô tô được nhiều khách hàng sử dụng thì các dòng phim Film cách nhiệt được đánh giá cũng khá cao với giá thành rẻ và chất lượng khá tốt. Một số hình ảnh dán kính chống nắng xe Toyota Vios đã dán hoàn thiện cho dòng xe này.

Dán Phim cách nhiệt chống nắng xe Toyota Vios bằng Film 3M

Dán phim cách nhiệt xe Vios bằng Film 3M được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ. Phim chống nắng 3M cho xe Toyota Vios được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Bên cạnh đó, dán kính chống nắng xe Vios còn góp phần bảo vệ nội thất xe Toyota Vios không bị hư hỏng hay bong tróc qua thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo vệ nội thất bên trong xe Toyota Vios một cách tốt nhất.

Dán Kính Chống Nắng Cho Xe Toyota Vios
Dán Kính Chống Nắng Cho Xe Toyota Vios.

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt xe Toyota Vios

– Làm giảm nhiệt độ do ánh nắng mặt trời chiếu vào bên trong xe ô tô. Giúp bảo vệ cho sức khỏe con người và bảo vệ cho những bộ phận bên trong xe ô tô như mặt taplo, vô lăng, ghế da… không bị xuống cấp một cách nhanh chóng.
– Bảo vệ cho kính xe và làm giảm nguy cơ bị chấn thương do kính bắn vào người nếu xảy ra những va chạm làm vỡ kính.
– Giúp bảo vệ quyền riêng tư bên trong xe ô tô khỏi những ánh mắt nhòm ngó từ bên ngoài.

Địa chỉ dán kính chống nắng cho xe Vios tại TP HCM

VK Auto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt: 0931.819.122 – 0931.819.112 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122