Bọc ghế da cho xe Mitsubishi Xpander 2019

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales đã chính thức ra mắt phiên bản sản xuất của Mitsubishi Xpander dưới dạng MPV nhỏ mới nhất tại sự kiện GIIAS 2017 đặt tại ICE, South Tangerang sau khi cho ra mắt phiên bản ý tưởng trước đấy. Tất nhiên, theo dự đoán của nhiều người, chiếc MPV cỡ nhỏ kiểu SUV có tên Mitsubishi Xpander đã được giới thiệu chính thức trên toàn cầu sẽ là đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất đối với một số dòng MPV khác.

báo giá bọc ghế da xe Xpander
báo giá bọc ghế da xe Xpander

Tại sao cần bọc ghế da cho xe Xpander?

Bọc ghế da cho xe Mitsubishi Xpander là một nhu cầu thiết yếu cho tất cả chủ xe. Vì khi mới mua về, hãng xe chỉ cung cấp cho bạn bộ ghế nỉ để giảm chi phí. Chất liệu nỉ này sử dụng không được thoải mái, rất khó vệ sinh lại dễ bám bụi. Sử dụng lâu ngày gây mùi ẩm mốc, dễ sinh ra vi khuẩn.

Vì vậy, chúng tôi gợi ý quý khách rất nên đầu tư một bộ nệm ghế da để chiếc xe ô tô sang trọng hơn và sạch sẽ hơn, với chi phí hợp lý.

bọc ghế da mitsubishi xpander
bọc ghế da mitsubishi xpander

Một số gợi ý để bọc ghế da Mitsubishi Xpander

Nếu bạn sử dụng chiếc xe Mitsubishi Xpander cho gia đình thì chúng tôi gợi ý cho các bạn chất liệu da công nghiệp loại 1 hoặc chất liệu da bò thật sẽ phù hợp với bộ ghế da xe của bạn bởi độ bền, độ thẩm mỹ và sự thoải mái theo thời gian.

Giá cho dịch vụ bọc ghế da cho xe Mitsubishi Xpander  phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn để làm nội thất, còn việc màu sắc hay kiểu may thường do bạn tùy chọn sao cho phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của mình.

dịch vụ may nệm ghế da xe ô tô tại vkauto
dịch vụ may nệm ghế da xe ô tô tại vkauto

Thông thường, khách hàng của chúng tôi hay chọn những màu da phổ biến như: màu vàng kem, màu xám đậm; màu xám nhạt, màu đen. Đặc điểm của những màu này là gần giống với màu nội thất trong xe
Tuy nhiên, với những khách hàng trẻ trung thì lại chọn những màu sắc nổi bật: như đỏ, vàng; nâu socola, huyết dụ. Điều này vừa thể hiện cá tính của chủ nhân, vừa là điểm nhấn nổi bật trong nội thất xe.
Còn đối với xe của các doanh nhân, các chủ doanh nghiệp, hoặc đơn giản chỉ là người hiểu và tin vào Phong Thuỷ. Khách hàng hay chọn lựa màu da may ghế phù hợp với Cung Mạng (tuổi); nhằm mang lại cảm giác thoải mái, giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Trung tâm bọc ghế da giá rẻ tại tphcm
Trung tâm bọc ghế da giá rẻ tại tphcm

Các phương pháp bọc ghế da cho xe ô tô

Có hai phương pháp bọc ghế da cho xe Mitsubishi Xpander. Cách bọc giữ nỉ và cách bọc tháo bộ nỉ sau đó mới bọc đệm da.

Bọc ghế da ô tô giữ nỉ

Bọc ghế da giữ nỉ  là bọc không tháo bộ nỉ mà bọc trực tiếp bộ ghế da lên bộ nỉ mặt định của xe. Cách bọc này có ưu điểm là nhanh nhưng không được thẩm mỹ vì không  căng như cách bọc da tháo nỉ. Do hạn chế ghim đinh để giữ bộ nỉ. Thông thường cách bọc da này áp dụng đối với bọc giả da. Hoặc đối với khách hàng muốn giữ bộ nỉ.

Bọc ghế da ô tô tháo nỉ

Bọc ghế da ô tô tháo nỉ, đó là tháo bộ nỉ ô tô sau đó mới bọc. Cách bọc này có ưu điểm về thẩm mỹ vì căng đẹp hơn do có chỗ ghim da. Và do được ghim cố định nên bộ ghế da cũng bền hơn. Nhưng nhược điểm là thời gian bọc lâu hơn. Tuy nhiên với cách bọc tháo nỉ, khách hàng muốn giữ bộ nỉ nguyên bản chỉ cần yêu cầu thợ tháo cẩn thận để cất đi.
Theo chúng tôi, khách hàng nên chọn cách bọc ghế da ô tô tháo nỉ. Nó sẽ làm bộ đệm ghế da của xe căng đẹp và bền hơn cách bọc giữ nỉ vì giá hai cách bọc là như nhau

Lưu ý để sử dụng ghế da được bền

Sau đây, Phụ kiện ô tô Vkauto xin chia sẻ một vài thông tin mà người dùng có thể áp dụng để tự bảo dưỡng trong quá trình sử dụng:

  • Thường xuyên vệ sinh bề mặt da bằng khăn ẩm, để loại bỏ những lớp bụi bẩn trong quá trình sử dụng, ít nhất 1 lần/ 1 tuần
  • Bạn nên hạn chế sử dụng những dung dịch tẩy rửa có thành phần axit bên trong, để tránh tình trạng sờn màu và nhanh mục. Hiện nay trên thị trường có những dung dịch vệ sinh bảo dưỡng da chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất danh tiếng như: 3M, Liqui-moly….bạn có thể sử dụng
  • Tránh đặt những vật sắc nhọn lên bề mặt ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122